ฟินไม่หยุด กับกิจกรรม KTO Thailand ชวน “จีชางอุค” มาร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวเกาหลีแบบใหม่ และร่วมกิจกรรมสุด Exclusive กับผู้โชคดีในโลก Metaverse

กิจกรรม Into The Korea-Verse: Golden Summer Tour with K-Star ซึ่งจัดขึ้นโดย KTO Thailand (Korea Tourism Organization Thailand) ที่ได้ชวนนักเเสดงชื่อดังชาวเกาหลีอย่าง จีชางอุค มาประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเกาหลีแบบใหม่ด้วยตนเอง ภายใต้สโลแกน “Travel to Korea Begins Again” ของทั้ง 3 เมือง ได้เเก่ ปูซาน, เเทกู เเละชอลลานัมโด (มูอัน) ก็จบลงไปอย่างสนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้เหล่าผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมปิดท้ายสุดพิเศษอย่าง Special Q&A with Ji Chang-Wook ผ่านทาง Facebook page KTO Thailand เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรม Special Q&A with Ji Chang Wookในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อผู้ที่ร่วมกิจกรรม ‘Golden Summer Tour with K-Star’ กับทาง KTO Thailand โดยเฉพาะ เรียกได้ว่า Exclusive มากๆ ซึ่งบรรยากาศภายในกิจกรรม Special Q&A with Ji Chang Wook เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีผู้โชคดีที่ได้ร่วมถาม-ตอบ กับหนุ่มจีชางอุคแบบตัวต่อตัวในโลก Metaverse ด้วยตัว Avatar ที่จีชางอุคเป็นคนเล่น เเละตอบคำถามเอง ผ่านแอปพลิเคชัน Zepeto ด้วย

นอกจากนี้ผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรม Special Q&A ยังได้รับของรางวัลสุดพิเศษพร้อมลายเซ็นจาก จีชางอุค ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการประกาศรางวัลใหญ่ในวันนั้นมีทั้งผู้ที่ได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับเกาหลี, แพ็คเกจทัวร์เกาหลี, Apple Watch และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่างานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และสร้างรอยยิ้ม เพิ่มความสุขให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนอย่างทั่วถึง ยังไงฝากรอติดตามกิจกรรมต่อไปของทาง KTO Thailand กันด้วย ต้องมีกิจกรรมดีๆ สุด Exclusive แบบนี้มาให้ชาวไทยได้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน

#TraveltoKoreaBeginsAgain #IntoTheKoreaverse #GoldenSummerTourWithKStar  #KTOThailand #VisitKorea #Busan #Daegu #Muan 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *