เกิดอะไรขึ้น ? จองกุก (Jungkook) สมาชิก BTS ลบรูปใน IG ส่วนตัวเกลี้ยง

สร้างความตกใจให้กับชาว ARMY ทั่วโลกเป็นอย่างมาก เมื่อบัญชี @jungkook.97 ซึ่งเป็นอินสตาแกรมส่วนตัว (IG) ของ จองกุก (Jungkook) หนึ่งในสมาชิกวง BTS ถูกลบภาพออกทั้งหมด รวมถึงคลิปวิดีโอและรูปถ่ายในคอนเสิร์ตอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น สมาชิกคนอื่นอย่าง วี

Read More

ศาลฎีกาเกาหลีใต้ ยืนยัน จำคุก ซึงรี (Seung Ri) อดีตสมาชิก BIGBANG 1 ปี 6 เดือน

ล่าสุด ศาลฎีกาในเกาหลีใต้ ยืนยันการตัดสินการจำคุก อีซึงฮยอน (Lee Seung Hyun) หรือ ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG วัย 32 ปี เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน โดย ซึงรี ถูกดำเนินคดีเมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ทั้งหมด 9 ข้อหา ซึ่งได้แก่ ค้าประเวณี, นายหน้าค้าประเวณี

Read More

GOT7 จัดเต็มความสนุก มอบบรรยากาศสุดซึ้งกว่า 4 ชั่วโมง ให้อากาเซชาวไทยและเทศได้หายคิดถึง ในงาน ‘GOT7 HOMECOMING 2022 FANCON’

จบไปแล้วกับงาน ‘GOT HOMECOMING 2022 FANCON’ เมื่อวันที่ 21 และ 22 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ SK Olympic Handball Stadium ประเทศเกาหลีใต้ โดยในงานนี้ GOT7 (JAYB, MARK, JACKSON, JINYOUNG, YOUNGJAE, BAMBAM, YUGYEOM) ได้จัดเต็ม

Read More

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึง JAY B (เจบี) พร้อมแล้วกับโซโล่แฟนคอนเสิร์ต <2022 JAY B “NOSTALGIC” ON∙OFFLINE FANCON> วันที่ 18 มิถุนายนนี้ 

JAY B (เจบี) ลีดเดอร์ของ GOT7 เตรียมจัดโซโล่แฟนคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังจากที่ประสบความสำเร็จใน FANCON ของ GOT7 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้ BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ที่จะร่วมพาทุกคนย้อนไปในความทรงจำอันแสนมีค่า

Read More

ศีตลา (SITALA) ประกาศลาออกจากวง H1-KEY แล้ว ต้นสังกัดชี้แจง ลาออกเพราะเหตุผลส่วนตัว

ชื่อของ ศีตลา (SITALA) สมาชิกวง H1-KEY กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อทาง GLG ประกาศว่า ศีตลา ได้ลาออกจากวง H1-KEY อย่างเป็นทางการแล้ว โดยแถลงการณ์จาก GLG ระบุว่า ศีตลา (SITALA) ผู้ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของวง H1-KEY ได้ตัดสินใจลาออกจากวงเพราะเหตุผลส่วนตัว

Read More

YG Entertainment ตอบแล้ว หลังมีข่าวลือระหว่าง Jennie (BLACKPINK) กับ V (BTS)

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่า G-Dragon (BIGBANG) และ Jennie (BLACKPINK) ได้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่า ทั้งคู่คบกันจริงหรือไม่ ล่าสุด ชื่อของ Jennie มาเป็นประเด็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีการแชร์ภาพของชายหญิงคู่หนึ่ง นั่งอยู่ในรถยนต์ที่กำลังเดินทางไปยังเกาะเชจู

Read More

ครั้งแรกในไทย! 4NOLOGUE จัดแฟนมิตติ้ง “คิม มินกยู” ใน Kim MinGue The 1st Fan Meeting “PROPOSAL” in Thailand

เติมสุขให้สุดแบบอันลิมิต เมื่อ 4NOLOGUE จับมือ Happy Tribe Entertainment และ Tajoy Entertainment จัดให้เป็นครั้งแรกในไทย กับงาน Kim MinGue The 1st Fan Meeting “PROPOSAL” in Thailand แฟนมิตติ้งของ “Kim MinGue” (คิม มินกยู) เลขาชาสุดฮอตจากซีรีส์ดัง 

Read More

[ยังไม่ยืนยัน] G-Dragon และ Jennie (BLACKPINK) ส่อแววยุติความสัมพันธ์แล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ที่มีรายงานข่าวจากสื่อ Dispatch กับภาพหลุดระหว่าง G-Dragon (BIGBANG) กับ Jennie (BLACKPINK) ทำให้คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่า ทั้งคู่อาจจะกำลังคบหากันอยู่ และทาง YG Entertainment เองก็ไม่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่

Read More

4NOLOGUE ไม่แผ่วเรื่องเซอร์ไพร์ส จัด GALA NIGHT สุดพิเศษเปิดตัวเพลงใหม่ของ TRINITY

ยืนหนึ่งเรื่องเซอร์ไพร์สไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับ “วุธ-อนุวัติ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ที่ล่าสุด นำทัพจัด “I DON’T MISS YOU GALA NIGHT & WOLRD PREMIERE” งานเปิดตัว TRACK 3 ใน TRINITY 1ST FULL ALBUM EP.01 BREATH ของ “เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน”

Read More

Cube Entertainment ประกาศยุบวง CLC อย่างเป็นทางการแล้ว ปิดฉาก 7 ปี

หลังจากการลาออกของ เอลกี้ ที่ขอยุติสัญญาการเป็นศิลปินในสังกัดของ Cube Entertainment รวมถึงลาออกจากวง CLC เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ตามมาด้วย สร-ชลนสร อดีตสมาชิกชาวไทย ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 และซึงยอน กับ เยอึน ที่ตัดสินใจออกจาก

Read More