เต็มสิบไม่หัก! “เตนล์” ชวนเลิฟลี่ ฟินหนักจนใจละลาย ในกิจกรรม “BANOBAGI Glow With TEN MEET & GREET in Thailand”

จบลงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรม Brand Meet ครั้งแรกของ บาโนบากิ (BANOBAGI) มาสก์หน้าและสกินแคร์ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อผิวคนไทย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ผู้นำด้านศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับ บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด (Beyond Beauty Trade) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้

Read More

ทำถึงมาก! “คิมซูฮยอน” แฟนเซอร์วิสฉ่ำ ประเดิมแฟนมีตติ้งที่ไทย ครบทุกฟีล สมการรอคอย 10 ปี!! ในงาน “2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK”

จบลงอย่างประทับใจ เต็มสิบไม่หักแต่บวกเพิ่ม! งานแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ในรอบ 10 ปีของพระเอกซูปเปอร์สตาร์เบอร์ท็อปแห่งเกาหลีใต้ “คิมซูฮยอน” (KIM SOO HYUN) ที่เลือกปักหมุดไทยแลนด์ประเดิมที่แรก!! ในงาน “2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK”

Read More

ก่อนพบกันเสาร์-อาทิตย์นี้!! SUPER JUNIOR ส่งคลิปอ้อนเอลฟ์ไทย แล้วพบกันที่งาน 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK

นวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 6-7 กรกฎาคมนี้ ก็จะถึงเวลาที่ “SUPER JUNIOR” จะได้มาเสิร์ฟความสนุก พร้อมระเบิดความมันส์ให้เหล่าเอลฟ์ไทยได้จอยไปด้วยกันที่งาน 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK แล้ว ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

Read More

“ไอยู”(IU) โชว์พลังโวคอลฉบับตัวท็อป หูเคลือบเพชร! ทั้งคอนฯ “2024 IU HEREH WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK” สมการรอคอย 5 ปี ร้องเพลงไทยเซอร์ไพรส์ 

ประทับใจทุกตรง เต็มอิ่มทุกโมเมนต์ โวคอลควีน “ไอยู”(IU) สมมงศิลปินเดี่ยวเบอร์หนึ่ง K-POP  ขนเพลงฮิตมอบความสุขในงาน “2024 IU HEREH WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK” แบบจัดเต็ม เมื่อวันที่ 29-30 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

Read More

“I.M” ฝากคลิปอ้อน “มอนเบเบ้” รอไม่ไหวแล้วที่จะได้พบกันที่งาน I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok 24 กันยานี้!!

“I.M” (ไอเอ็ม) ศิลปินแร็ปเปอร์มากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกวง “Monsta X”(มอนสตาเอ็กซ์) หลังประกาศข่าวดีเตรียมมาพบแฟนๆ ชาวไทยที่งาน “I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok” ในวันอังคารที่ 24 กันยายนนี้ ที่ ยูโอบี ไลฟ์ (UOB Live)

Read More

เปิดขายบัตรแล้ว! มาร่วมดินแดนสุดฟินไปกับ “คีย์ SHINee” ใน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” 

เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “คีย์ SHINee”ศิลปินภายใต้สังกัด “SM Entertainment” กับงาน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” ดินแดนสุดฟินที่คุณจะได้กรี๊ดสุดเสียง กับโชว์สุดพิเศษไปด้วยกัน

Read More

“XG” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง พร้อมระเบิดความมันส์เวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกที่ไทย 4 สิงหานี้!!

ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากประเทศเกาหลี 7 สาววง “XG” ไม่ว่าจะเป็น จูริน (Jurin), ชิสะ (Chisa) , ฮินาตะ (Hinata), จูเรีย (Juria), โคโคน่า (Cocona), มายะ (Maya)” และ “ฮาร์วีย์ (Harvey) พร้อมนำความสดใหม่ของสไตล์เพลงที่เข้าถึงง่าย และเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแรง กับดนตรีแนวใหม่ X-POP ที่มีพร้อมทั้ง Hiphop และ R&B

Read More

แฟนไทยไม่ต้องสาธุปึ้ง! “คิมยูจอง” ปักลิสต์ไทยแลนด์ พร้อมเสิร์ฟความน่ารักแฟนมีตติ้งเดี่ยวกดบัตร 9 มิ.ย.นี้

ไม่ต้องลุ้นกันแล้ว หลังก่อนหน้านี้ “คิมยูจอง” (Kim You Jung) น้องสาว และลูกรักแห่งชาติวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ประกาศข่าวดีจัดงานแฟนมีตติ้งในรอบ 7 ปี ในชื่องาน “YOU_TOPIA” เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เอฟชีที่ไทยก็เกาะจอรอว่าจะมาเช็กอิน “ไทยแลนด์” ด้วยมั้ย ร้องพลีส..สสส เสียงดัง มาหากันเถอะนะที่รัก คนทางนี้รออยู่!!

Read More

SUPER JUNIOR ส่งคลิปชวนเอลฟ์ไทยมาจอยไปกับทุกตำนานเพลงฮิตในงาน 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK

ก่อนที่จะได้ไปสนุก และม่วนจอยกับเพลงฮิตมากมายของ ศิลปินนัมเบอร์วันในใจเอลฟ์ไทย อย่าง “SUPER JUNIOR” ที่งาน 2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK จะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 6-7 กรกฎาคม 2024 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

Read More

เตรียมเวลคัม 3 สาว “Perfume” กับคอนเสิร์ตสุดฟิวเจอริสติค Perfume Asia Tour [Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5″Asia Tour 2024] in Bangkok

ไหนใครตื่นเต้นบ้าง? ใกล้เข้ามาอีกนิด ที่ประเทศไทยกำลังจะมีสาวๆ Perfume เป็นของตัวเอง! กับคอนเสิร์ตแรกของพวกเธอในประเทศไทย ที่ชาว P.T.A. (ชื่อแฟนคลับ Perfume) นับวันรอคอยที่จะได้พบกับพวกเธอใน Perfume Asia Tour [Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5” Asia Tour 2024 ] in Bangkok เจอกันแน่เสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 นี้ ณUOB Live โดยผู้จัดมากคุณภาพ Avalon Live

Read More