JAY B (เจย์ บี) เตรียมจัดโซโล่แฟนคอนเสิร์ต ‘2022 JAY B “NOSTALGIC” ON∙OFFLINE FANCON’ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ร่วมพาทุกคนย้อนไปในความทรงจำอันแสนมีค่า และแต่งแต้มความทรงจำครั้งใหม่ที่จะสดใส แจ่มจ้าไปอีกนานแสนนาน กับหนุ่ม JAY B (เจย์ บี) ในโซโล่แฟนคอนเสิร์ต <2022 JAY B "NOSTALGIC" ON∙OFFLINE

Read More

9 สมาชิกแห่ง TWICE มีแววต่อสัญญากับ JYP Entertainment

สัญญา 7 ปีของ TWICE กับต้นสังกัดอย่าง JYP Entertainment กำลังจะหมดสัญญากันแล้วในปีนี้ ทำให้กลายเป็นที่จับตามองว่า TWICE จะตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายเดิมหรือไม่ แม้ว่าทาง TWICE จะยังไม่ออกมายืนยัน แต่ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้ที่ สมาชิกทั้ง 9 คนแห่ง TWICE

Read More

ยืนยันแล้ว! Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็คแบบเต็มวงเดือนสิงหาคมนี้ ฉลองครบรอบ 15 ปีเดบิวต์

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับของสาว ๆ วง Girls’ Generation (SNSD) เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุด มีข่าวยืนยันมาแล้วว่า Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็คในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ และครบรอบ 15 ปีของวงนับตั้งแต่เดบิวต์อีกด้วย

Read More

คิมจุนซู (Kim JunSu) พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม ประเดิมที่ประเทศไทยเป็นที่แรก จำหน่ายบัตร เสาร์ 21 พ.ค. นี้

KIMJUNSU พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตจัดเต็ม โดยประเดิมประเทศไทยเป็นที่แรกด้วยความคิดถึงเสียงเชียร์อันกึกก้องในฮอลล์จากแฟนไทยในงาน “KIMJUNSU 2022 CONCERT “DIMENSION” TOUR IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Read More

GOT7 ปล่อยภาพโปรโมตอัลบั้มชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Under Construction อุ่นเครื่องก่อนปล่อยเพลงแรก 23 พ.ค. นี้

นับถอยหลังกับอัลบั้มคัมแบ็ค ที่กำลังจะปล่อยให้ได้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้ สำหรับ 7 หนุ่ม GOT7 ประกอบด้วย ยองแจ, จินยอง, เจบี, แจ็คสัน, มาร์ค, ยูคยอม และแบมแบม ซึ่งล่าสุด ได้ปล่อยภาพโปรโมตอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นเครื่องกันก่อน

Read More

มาแล้ว! เอ็มวีเพลง Chuck จาก CL เพลงที่ 3 จากอัลบั้มเต็มชุดแรก จับมือกับนักออกแบบท่าเต้นคนดัง โชว์ความสามารถด้าน Rapper

ล่าสุด CL ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง Chuck อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นเอ็มวีเพลงตัวที่ 3 จากอัลบั้มเต็มชุดแรกของเธออย่าง Alpha Chuck เป็นแนวเพลงสไตล์ Hip Hop ที่มีกลิ่นอายในยุค 1980 – 1990 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ CL

Read More

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ GOT7 ใน ‘GOT7 HOMECOMING 2022 FANCON’ CM Live คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดออนไลน์ในวันที่ 22 พ.ค.นี้

GOT7 (JAYB, MARK, JACKSON, JINYOUNG, YOUNGJAE, BAMBAM, YUGYEOM) เตรียมคัมแบคพร้อมมินิอัลบั้มในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ และพร้อมทั้งจัดการแสดงใน “GOT7 โฮมคัมมิ่ง 2022 แฟนคอน” (GOT7 Homecoming 2022 FanCon)

Read More

กลับมาตามสัญญา “ยองแจ GOT7” จัดเต็มความสนุก ในงาน 2022 YOUNGJAE FANMEETING IN BANGKOK ‘Nice To Meet Ars’

หลังจากหนุ่ม “ยองแจ” หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ได้ให้คำสัญญากับเหล่า อากาเซ่ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ไว้ในงานครั้งก่อนว่าจะรีบกลับมาหาทุกคนเขาก็ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้เป็นที่เรียบร้อย กับการบินลัดฟ้ามามอบความสุขและความสนุกสนานอย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ

Read More

ครั้งแรกในรอบ 2 ปี “ยองแจ” แท๊กทีม “วิคตัน” บินลัดฟ้ากลับมาหาเมียหลวงชาวไทย เสิร์ฟความฟินจัดเต็มในงาน “Korean Beauty Festival 2022”

ปิดฉากลงอย่างสวยงามกับงาน “Korean Beauty Festival 2022” ที่ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง Dr.Derma และ Klavuu ร่วมสรรสร้างเสิร์ฟความฟินอย่างใกล้ชิดให้กับ “อากาเซ่”(ชื่อแฟนคลับ) และ “อลิซ”(ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย งานนี้ได้ศิลปินหนุ่มสุดฮอต “ยองแจ GOT7”

Read More

VICTON จัดเต็มความสนุก “อลิซไทย” ฟินเต็มอิ่ม งาน “2022 VICTON Fanmeeting Chronograph in Bangkok” คุ้มการรอคอย

จบลงพร้อมความประทับใจคุ้มค่าการรอคอยของเหล่า “อลิซไทย” (ALICE : ชื่อแฟนคลับวง VICTON) VICTON  ซึงซิก (Seungsik), ชาน (Chan), เซจุน (Sejun), ฮันเซ (Hanse), บยองชาน (Byungchan) และ ซูบิน (Subin) บอยแบนด์ภายใต้สังกัด

Read More