คิมอูซอก (Kim Woo Seok) เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ใน KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Be Hear Now Kpop (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง เตรียมพาศิลปินหนุ่มสุดฮอต คิมอูซอก (Kim Woo Seok) มาพบกับ นีอา (Nia-ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยเป็นครั้งแรกใน KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

โดยงานนี้จะเป็นครั้งแรกที่คิมอูซอก จะได้พบปะกับแฟน ๆ ในรูปแบบออฟไลน์อย่างเป็น ทางการในฐานะศิลปินเดี่ยว และเป็นครั้งแรกที่นีอาชาวไทย จะได้เจอคิมอูซอกอย่างเป็นทางการอีกด้วย

โดยแฟนมีตติ้ง KIM WOO SEOK 1ST FANMEETING: NNN จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2565 ณ the Grand Theater of Donghae Culture and Arts Center of Kwangwoon University ก่อนจะเดินทางมาทำการแสดงยังประเทศไทย

สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ได้ถูกเล่าผ่านคอนเซ็ปต์อย่าง NNN โดยย่อมาจากคำว่า Now, Near, Nia ซึ่งหมายถึงความโหยหาของคิมอูซอกที่ต้องการแสดงและเจอหน้าแฟนคลับของเขา โดยตั้งแต่ที่เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวมานั้น คิมอูซอกไม่เคยโชว์สเตจให้กับแฟนๆ ของเขาเลย เพราะฉะนั้น งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่จะได้ทำการแสดง และได้เจอกันกับแฟนๆ ทำให้งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นที่คาดหวังและรอคอยกับแฟนคลับทั่วโลก

ไม่ใช่เฉพาะคอนเซ็ปต์เท่านั้น แต่ตัวโปสเตอร์ คิมอูซอก ก็ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ออกแบบตัวโดย ‘NNN’ เปรียบเสมือน ‘บันได’ ซึ่งบันได นี้เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ที่บอกว่าเราสามารถเอื้อมถึงกันได้ ถ้าพวกเราก้าวไปทีละขั้นด้วยกัน

คิมอูซอก ได้รับการยอมรับในฐานะในแสดงหน้าใหม่และศิลปินที่มีผลงานเพลงฝากไว้มากมาย ทำให้การประกาศแฟนมีตติ้งในครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นทั้งแฟนๆ ชาวเกาหลี และแฟนๆ ชาวต่างชาติว่าคิมอูซอกจะมาปรากฎตัวด้วยการแสดงแบบไหน

นีอาชาวไทยห้ามพลาด!! บัตรราคา 5,900 / 4,900 รับสิทธิ Hi-Touch ทุกที่นั่ง และบัตรราคา 3,900 / 3,500 / 2,500 บาท รับสิทธิพิเศษมากมาย จำหน่ายบัตรพร้อมกันที่ Thaiticket Major ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00 น. Be Hear Now Kpop จัดเต็มให้กับนีอาชาวไทยทุกคนให้สมกับการปรากฎตัวครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของคิมอูซอก

 เพื่อไม่ให้พลาดสิทธิพิเศษอย่าลืมกดติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลอัพเดตได้ที่ Facebook: www.facebook.com/BeHearNowKpop และ Twitter: @behearnowkpop

#KIMWOOSEOK #KIMWOOSEOK_NNN_BKK #behearnowkpop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *