สิ้นสุดการรอคอย!! อากาเซ่ รอพบกับ ‘ยองแจ GOT7’ ได้เลยที่งาน Into The Korea-Verse Tour Live Meeting

แม้ว่าสถานการณ์การท่องเที่ยวจะยังไม่ดีขึ้น จะเก็บกระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศก็ยังลำบาก แต่ไม่ต้องห่วง! เพราะกิจกรรมอีเวนท์สุดพิเศษปลายปีอย่าง “Into The Korea-Verse Tour : Glocal Tour with K-Pop Star” ซึ่งจัดขึ้นโดย KTO Thailand (Korea Tourism Organization Thailand) จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีทั้งหมดถึง 9 เมือง ในโลกMetaverse และเพื่อเอาใจอากาเซ่ชาวไทย ทาง KTO Thailand จึงได้เชิญศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่าง “ยองแจ GOT7” มาเป็นไกด์ทัวร์นำเที่ยวเกาหลีให้ได้หายคิดถึง อีกทั้งยังมาร่วมในงาน Into The Korea-Verse Tour Live Meeting ผ่าน Zoom ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย

พร้อมเปิดให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในการเที่ยวเกาหลีทั้ง 9 เมือง ได้แก่ อินชอน ชอนบุก คยองนัม ชุงบุก คังวอน แทจอน ปูซาน ชอนนัม และแทกู ในรูปแบบใหม่สุดยิ่งใหญ่ ผ่านแอปพลิเคชั่นสุดคิ้วท์ Zepeto ที่สามารถออกแบบอวาตาร์ของตนเองได้  

พร้อมทั้งยังสามารถพบกับอวาตาร์ของหนุ่มยองแจได้อีกด้วย จะแสนซนน่ารักแค่ไหนต้องไปดูด้วยตาตัวเอง! 

สำหรับผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรม Live Meeting ในครั้งนี้คือผู้ที่ร่วมกิจกรรม’Flying To Our Dream Glocal Trip’ กับ KTO Thailand เท่านั้น! เพียงแค่ถ่ายรูปหรือวิดีโอในเมืองทั้ง 9 ก็มีสิทธิลุ้นได้ Meet&Greet กับหนุ่มยองแจแล้ว ระยะเวลาการร่วมสนุกกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. – 20 พ.ย. 2564 สามารถติดตามกติกาและรายละเอียดได้ในเพจ KTO Thailand ได้เลย  

และพิเศษสุดๆ! ในงานจะมีการประกาศรางวัล Best Content สำหรับผู้ที่ถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโอได้ดีที่สุด เเละถูกต้องตามกติกาเท่านั้น โดยมีหนุ่มยองแจเป็นผู้ประกาศชื่อผู้โชคดีและจะได้รับรางวัลสุดพิเศษ นั่นก็คืออัลบั้มพร้อมลายเซ็นของหนุ่มยองแจนั่นเอง เเฟน ๆสามารถติดตามกติกาและรายละเอียดได้ในเพจ KTO Thailand หรือhttps://www.kto.or.th/korea-verse-2 แล้วมาเที่ยวทริปเกาหลีกับยองแจกันนะ! 

#IntoTheKoreaVerseTour #GlocalTourwithKPOPSTAR 
#KTOThailand #VisitKorea #KTO #Live #Zepeto 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *