คิมจุนซู (Kim JunSu) พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม ประเดิมที่ประเทศไทยเป็นที่แรก จำหน่ายบัตร เสาร์ 21 พ.ค. นี้

KIMJUNSU พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตจัดเต็ม โดยประเดิมประเทศไทยเป็นที่แรกด้วยความคิดถึงเสียงเชียร์อันกึกก้องในฮอลล์จากแฟนไทยในงาน “KIMJUNSU 2022 CONCERT “DIMENSION” TOUR IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

โดย คิมจุนซู ศิลปินเจ้าของเสียงที่ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่งปล่อยมินิอัลบั้มที่ 3 “DIMENSION” เมื่อมีนาคม พร้อมคอนเสิร์ตกว่า 3 วันเต็มในเกาหลีใต้ และในครั้งนี้ยังได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกของการทัวร์คอนเสิร์ต และเป็นประเทศเดียวในเอเชียตะวันเฉียงใต้ ก่อนจะไปเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม

สำหรับ “KIMJUNSU 2022 CONCERT “DIMENSION” TOUR IN BANGKOK” ที่กำลังจะจัดขึ้นนอกจากจะเตรียมเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมาแล้ว ความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการแสดงเพลงในอัลบั้ม “DIMENSION” นอกประเทศที่แรก!!! พร้อมจัดเต็ม แสง สี เสียงที่เตรียมขนทีมงานจากเกาหลีพร้อมเสิร์ฟถึงที่ แฟนๆ ที่คิดถึงและไม่อยากพลาดฟังเสียงร้องสดๆ และการแสดงอันทรงพลัง โอกาสสำคัญที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำกับหนุ่มจุนซู ห้ามพลาด!!!!! เตรียมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม นี้ หรือติดตามรายละเอียดผ่านสื่อโซเชียลของผู้จัด GanadaEnt 

วันแสดง :  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565
รอบการแสดง : 17.00 น.   สถานที่ : ธันเดอร์ โดม
ราคา : 5,900 / 4,900 / 3,900 / 2,900 บาท
ช่องทางจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 ทาง www.ganadaent.com

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : https://www.facebook.com/GanadaEnt/

#DIMENSION_BKK #김준수 #KIMJUNSU #DIMENSION #XIA #XIA준수 #CONCERT #Thailand #ganadaent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *