ฟินส่งท้ายปี! “WOODZ” กลับมาจัดคอนเสิร์ตในไทยอีกครั้ง 17 ธ.ค. นี้

แฟนไทยเตรียมฟินกันได้เลย เพราะหนุ่ม “WOODZ” (โชซึงยอน) นักร้องมากความสามารถผู้ได้รับฉายา All-rounder เพราะครบเครื่องทั้งแร็ป, ร้อง, เต้น, แต่งเพลง และยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงฮิตหลากหลายสไตล์ อาทิ ‘Drowning’, ‘Journey’, ‘Abyss’ ประกาศกลับมาจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตอังกอร์ที่ประเทศไทยอีกครั้ง! หลังจากได้จัดเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งครั้งนั้นได้เดินทางมาแสดงที่ประเทศไทยเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาด้วย

งาน “2023 WOODZ WORLD TOUR ‘OO-LI and’ in Bangkok” ในครั้งนี้บอกเลยพิเศษกว่าทุกครั้ง “MOODZ” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ชาวไทย เตรียมกาวันในปฏิทินกันได้เลย เพราะปลายปีนี้หนุ่มสุดเท่ เสียงดี Performance เด่นคนนี้ เตรียมโชว์สุดเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนชาวไทยไว้เพียบ! โดยงาน “2023 WOODZ WORLD TOUR ‘OO-LI and’ in Bangkok” ในครั้งนี้ได้ “BEX” บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ปเป็นผู้จัดงาน ร่วมกับ “EDAM ENTERTAINMENT” / Kong Yeon Team / “YJ PARTNERS” / “PROUD2” and MERRY GO ROUND

งานจะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 เวลา17:00 น.ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 6,300 (บัตรยืน) / 5,900 / 5,300 / 4,300 / 3,900 และ 2,900 บาท โดยเปิดจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.comและเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลักและวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 น.เป็นต้นไปบัตรจะเปิดจำหน่ายทุกช่องทาง 

โดยงานในครั้งนี้จัดเพียง “1 รอบการแสดง เท่านั้น แฟน ๆ เตรียมล็อกวันกันให้ดี และเตรียมมาสร้างความทรงจำดี ๆ กับ “WOODZ” ส่งท้ายปีไปด้วยกัน โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X: @BEX_Concert 

#WOODZ #우즈 
#OO_LI_and_in_Bangkok
#OO_LI #OO_LI_PROJECT #BEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *