“คิมแจจุง” นำทีม ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ “อยากเจอทุกคนที่ธันเดอร์โดมไวๆแล้วครับ” ในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand”

ผู้จัด “SIMPLE P. Entertaiment” ได้ประกาศความพร้อมกับคอนเสิร์ตที่ทุกคนไม่ควรพลาดใน “SIMPLE K MUSIC Thailand” และได้เปิดจองบัตรเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา งานนี้ได้คว้าตัวนักร้องหล่อระดับเทพเกาหลีที่การันตีเสียงร้องอย่าง “คิม แจ จุง” (KIM JAE JOONG) กับเสียงร้องที่พร้อมสะกดแฟนเพลงทุกครั้ง พร้อมที่จะมาระเบิดความสนุกในเวทีแห่งนี้ ร่วมด้วย 2 ศิลปินมากความสามารถ และการมาเยือนไทยครั้งแรกของ “มิลกี้ เดย์” (Milky Day) นักร้องอาร์แอนด์บีที่กำลังมาแรงมีเพลงที่เป็นที่รู้จักอย่าง You’ll Be Alright, Take It Slow, fool, และ Youuu และอีกหนึ่งศิลปินน้องใหม่ 7 หนุ่มที่กำลังเป็นที่จับตามอง อย่างวง The Wind (เดอะวินด์) ซึ่งประกอบไปด้วยชินแจวอน, คิมฮีซู, ชเวฮันบิน, พัคฮายูชาน, อันชานวอน, จางฮยอนจุน และ ธนาธร สมาชิกคนไทยเพียงหนึ่งเดียว เป็นโอกาสพิเศษที่ทั้ง 3 ศิลปินจะมาร่วมกันทำให้คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในครั้งนี้ที่จะเต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำอย่างแน่นอน

โดยงานนี้ทั้ง 3 ศิลปิน นำทีมโดย “คิมแจจุง” ก็ไม่พลาดที่จะส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ ให้ไปร่วมสนุกกันในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คิมแจจุง (KIM JAE JOONG) “สวัสดีครับ คิมแจจุงครับ วันที่ 26 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ขอเชิญทุกคนมา SIMPLE K MUSIC Thailand ซึ่งจัดที่กรุงเทพ ธันเดอร์โดม กันนะครับ รู้สึกไม่ได้เจอทุกคนมานานมาก อยากมีช่วงเวลาดีๆ สนุกๆ กับทุกคนครับ สำหรับบัตรนะครับ ดูรายละเอียดได้ที่ thaiticketmajor.com ครับ วันที่ 26 สิงหาคม อยากเจอทุกคนที่ธันเดอร์โดมไวๆแล้วครับ ขอบคุณครับ มากันเยอะๆ นะครับ”

ต่อด้วยนักร้องอาร์แอนด์บีอย่าง Milky Day “สวัสดีทุกคน นี่ Milky Day ครับ ผมตื่นเต้นมากที่จะบอกว่า ผมจะแสดงในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” ในวันที่ 26 สิงหาคมกับแจจุง ผมไม่เคยไปประเทศไทย เลยตื่นเต้นดีใจมากที่จะไป หวังว่าจะได้เจอกันที่นั่นนะครับ”

และ 7 หนุ่มน้องใหม่ จากวง The Wind “สวัสดีครับไทยแลนด์ พวกเรา The Wind วันที่ 26 สิงหาคมนี้ มาร่วมสนุกและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราได้ที่งาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” กันเยอะๆนะครับ แล้วพบกันครับ Let’s go to Thailand”

ทั้ง 3 ศิลปิน อ้อนแฟนๆ ขนาดนี้ และแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตร ยังสามารถจับจองที่นั่งกันได้ ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย แล้วเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาสนุกไปด้วยกันกับ “คิมแจจุง, Milky Day และ The Wind ในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” ใครพลาดงานนี้แล้วจะเสียใจ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : https://www.facebook.com/SimpleP.Entertainment?mibextid=LQQJ4d

#KIMJAEJOONG #MilkyDay #TheWind #SimpleKmusicTh #SimpleP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *