“เอ็น.ฟลายอิ้ง” จัดหนักสองอีเว้นท์ เพื่อเอ็นเฟียชาวไทย “คอนเสิร์ต-แฟนไซน์” พร้อมสิทธิพิเศษจุใจแบบเต็มคาราเบล 19-20 พ.ย.นี้ !!!

ฟินจุกๆ มีความสุขแบบเต็มคาราเบล! เมื่อห้าหนุ่ม “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) เคลียร์คิวจัดหนักให้ เอ็นเฟียชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) ได้ใกล้ชิดแบบเต็มอิ่มในรอบกว่า 3 ปี ทั้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแสนสนุกสุดขีด “2022 เอ็นฟลายอิ้ง ไลฟ์ ‘อินทู เดอะ ไลท์’ อิน แบงคอก” (2022 N.Flying Live ‘Into The Light’ in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แล้วต่อด้วย “เดียร์เลส แฟน ไซน์ อีเว้นท์ อิน แบงคอก” (Dearest FAN SIGN EVENT IN BANGKOK) กิจกรรมแจกลายเซ็นและพูดคุยกับสมาชิกทั้งห้าแบบตาต่อตา ตัวต่อตัว ใจต่อใจ ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป… ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” จัดให้ถึงสองอีเว้นท์ แบบนี้ “เอ็นเฟีย” ตัวจริง ต้องเช็คอินให้ครบ!

เพราะสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักของ เอ็นเฟียชาวไทย ฟากฝั่งผู้จัด “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION), บริษัท “ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) และต้นสังกัด “เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์” (FNC ENTERTAINMENT) เลยร่วมมือกันเซอร์วิสสิทธิพิเศษจุใจ สำหรับผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต “2022 เอ็นฟลายอิ้ง ไลฟ์ ‘อินทู เดอะ ไลท์’ อิน แบงคอก” ภายในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น. ลุ้นรับสิทธิ์ชมรอบซ้อม, ถ่ายรูปหมู่, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น และพิเศษกับ ‘ALL SEND OFF’ ให้เอ็นเฟียทุกคน-ทุกราคา-ทุกที่นั่ง ได้เก็บโมเม้นต์ก่อนกลับบ้านกับสมาชิกทั้งห้า นอนหลับฝันดียังไม่พอ! ยังได้ฟินกันต่ออีกในวันรุ่งขึ้น กับ “เดียร์เลส แฟน ไซน์ อีเว้นท์ อิน แบงคอก” ที่จะมีเพียงผู้ที่พรีออเดอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 8 “Dearest” ของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” ผ่านทาง https://ticket.achi.co.th ภายในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น. ซึ่งมียอดการสั่งซื้อสูงสุด 20 ท่าน และผู้โชคดีจากการสุ่มอีก 80 ท่าน เท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมงานแฟนไซน์ได้ใกล้ชิดแบบสุดๆๆ  ใครจะได้เป็นหนึ่งในร้อยที่จะร่วมกิจกรรม รอเช็คแต้มบุญได้ทาง Facebook : AChiActivation ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19.00 น.

นับความฟินที่ห้าหนุ่ม “เอ็น.ฟลายอิ้ง” หอบมาฝากไม่หวาดไม่ไหว และบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเติมความสดใสและชาร์จแบตเตอรี่หัวใจจากพวกเขาในทุกโมเมนต์ เตือนแล้วนะ!… สอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th, Facebook: ACHIACTIVATION, Twitter: @achiactivation, Instagram: ACHI_ACTIVATION และ Line: @achiactivation 

#2022NFlyingLiveinBKK #NFlyingFanSignEventinBKK #NFlying #Dearest8MiniAlbum #DearestFanSignEvent #LeeSeungHyub #ChaHun #KimJaeHyun #YooHweSeung #SeoDongSung #AChiActivation #ChanActivation #FNCEntertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *