Advertisement
Google Ads Horizontal Banner (Top)
K-POP

Yura สมาชิกวง Girl's Day เผย เคยร้องไห้และสูญเสียความมั่นใจ หลังเจอ Suzy และ Jiyeon ครั้งแรกในช่วงเดบิวต์

ทีมข่าว KOREASARANG
|
10 พฤษภาคม 2569
|
Share:
Yura สมาชิกวง Girl's Day เผย เคยร้องไห้และสูญเสียความมั่นใจ หลังเจอ Suzy และ Jiyeon ครั้งแรกในช่วงเดบิวต์

Yura สมาชิกวง Girl's Day และนักแสดงสาว เปิดเผยเรื่องราวในช่วงเดบิวต์ว่าเธอเคยช็อกกับความสวยของ Bae Suzy และ Park Ji-yeon

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม YuraYuraHae แชนแนลบน YouTube ได้เผยแพร่วิดีโอในชื่อ “Sojin เลือกคู่แต่งงานที่เหมาะกับ Yura ให้แบบเป๊ะ ๆ”

ในวิดีโอ Yura และ Sojin ปรากฏตัวในคอนเซ็ปต์เจ้าหญิง พร้อมพูดคุยกันในหัวข้อ “Girls Talk” ทั้งสองคนได้ย้อนเล่าความทรงจำตั้งแต่ช่วงแรกที่พบกัน รวมถึงช่วงเวลาที่ทำกิจกรรมร่วมกันในนาม Girl’s Day

111.webp

เมื่อ Sojin ถามถึงความประทับใจแรกที่มีต่อเธอ Yura กล่าวว่า “ตอนแรกที่เจอกัน หนูจำไม่ค่อยได้แล้ว แต่ตอนนั้นพี่อายุ 23 ปี ส่วนหนูยังอยู่มัธยมปลายปีสุดท้าย เลยรู้สึกว่าพี่ดูเป็นผู้ใหญ่มากและห่างไกลจากหนูมาก”

เธอกล่าวต่อว่า “พอมาคิดตอนนี้ พี่ก็ยังเด็กมากในตอนนั้น แต่หนูก็รู้สึกกลัว ไม่กล้าทำอะไรผิดพลาด แล้วก็แอบกังวลว่าพี่ ๆ อาจจะไม่ชอบสมาชิกใหม่ เลยคอยระวังตัวตลอด แต่ตั้งแต่ช่วงโปรโมตเพลง ‘Expectation’ พวกเราก็สนิทและสามัคคีกันมาก”

นอกจากนี้ Yura ยังเปิดเผยประสบการณ์ที่ทำให้เธอช็อกกับความสวยของไอดอลหญิงคนอื่น ๆ ในช่วงเดบิวต์อีกด้วย

Yura กล่าวว่า “ตอนที่ย้ายขึ้นมาจากอุลซานใหม่ ๆ ฉันคิดว่าตัวเองสวยที่สุดแล้ว แต่พอมาเจอก็รู้สึกว่าแย่แล้วล่ะ ตอนนั้นได้ไปออกรายการ ‘Bouquet’ ที่รวมไอดอลสวย ๆ ไว้เยอะมาก ทุกคนใส่ชุดแต่งงานถ่ายทำกัน ตอนแรกที่เห็น Suzy ฉันช็อกมาก แล้วพอเห็น Jiyeon ก็ช็อกอีก ไม่ใช่แค่คนสองคน แต่มีหลายคนมากจนฉันเสียความมั่นใจ”

เธอเล่าต่ออย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันถึงกับเข้าไปอยู่คนเดียวในบูธแล้วร้องไห้ พร้อมคิดว่า ‘ฉันไม่ได้สวยเลยนี่นา’ แล้วก็คิดว่า ‘สมกับเป็นคนเมืองหลวงจริง ๆ’”

ที่มา : starnewskorea

ความคิดเห็น (0)

ยังไม่มีความคิดเห็น เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็นสิ!