มินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย "ยองแจ GOT7" เตรียมจัดเต็มความสนุก พร้อมเสิร์ฟอากาเซ่ชาวไทย 16-17 ก.ค.นี้
ศิลปินหนุ่มสุดฮอต "ยองแจ" หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 เตรียมเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ต 2022 YOUNGJAE Mini Concert ‘Sugar’ in Bangkok ให้เหล่าอากาเซ่ชาวไทย ได้มาร่วมดื่มด่ำ และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตทัวร์ที่จะมาจัดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันในวันที่ 16-17 กรกฎาคมนี้ ณ Central World Live Hall
หลังจากที่ศิลปินหนุ่มเสียงทรงพลังอย่าง ยองแจ ได้คัมแบ็คโซโล่เดี่ยวด้วยมินิอัลบั้มที่ 2 กับการปล่อยซิงเกิลเพลง "SUGAR" มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ล่าสุดก็มีการประกาศมินิคอนเสิร์ตทัวร์ ของหนุ่ม "ยองแจ" ที่ทำเอาเหล่าอากาเซ่ทั้งตื่นเต้น และรอคอยที่จะชมมินิคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของยองแจในครั้งนี้ และในที่สุด อากาเซ่ชาวไทยแดนเมียหลวงก็ไม่ต้องรอคอยกันแล้วเพราะทุกคนกำลังจะได้ชมความสนุก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และเสียงร้องของยองแจ รวมทั้งยังได้ใกล้ชิดกับหนุ่มยองแจกันอีกด้วย กับงาน 2022 YOUNGJAE Mini Concert ‘Sugar’ in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 น. ณ Central World Live Hall บัตรราคา 6500/5500/4500/3500/2500 ขายบัตรผ่านทาง www.yglobal-music.com เริ่มเปิดขายบัตรในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป



งานนี้อากาเซ่ชาวไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด บอกเลยว่านอกจากโชว์ที่จัดเต็มจากยองแจแล้ว ยังมีความพิเศษรอให้ทุกคน ได้ชมกันด้วย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน แล้วมาเจอ "ยองแจ" ที่งานนี้กัน!!
#영재 #YOUNGJAE #SUGAR #YOUNGJAE_SUGAR #2022YOUNGJAE_MINICON_BKK
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Park Jinyoung เตรียมคัมแบ็กฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมร่วมงานกับ Wonpil (DAY6) ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘Said & Done’
เมื่อเวลา 00.00 น. ของวันที่ 30 เมษายน Park Jinyoung ได้ปล่อยเทรลเลอร์สำหรับมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ชื่อ Said & Done ผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ
“JAY B” ปิดจบเทปสุดท้าย “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีรีไวน์ มีแต่ฟินาเล่!
“JAY B” (เจบี) ลีดเดอร์ GOT7 ศิลปินมากความสามารถสังกัด “MAUVE Company” ปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทย กับงาน “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” ที่จัดขึ้น 2 รอบการแสดงเต็มอิ่ม วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2568 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครั้งนี้คือบทสรุปแห่งการเดินทางทางดนตรีและความผูกพันระหว่าง “JAY B” และอากาเซ่
“ยองแจ” ปิดเอเชียทัวร์อย่างงดงามกับ “2025 YOUNGJAE ASIA TOUR [Fermata] IN BANGKOK” อบอวลด้วยพลังความรัก ความอบอุ่น ก่อนเข้ากรม
สองค่ำคืนสุดพิเศษของ “ยองแจ”(YOUNGJAE) สมาชิกวง GOT7 ในคอนเสิร์ต 2025 YOUNGJAE ASIA TOUR [Fermata] IN BANGKOK เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งพลังเสียง ความอบอุ่น เสียงหัวเราะ น้ำตา และความรัก โดยทางต้นสังกัด AndBut Company ร่วมกับผู้จัด BNJ Entertainment และ FriedRice Entertainment เนรมิตโชว์ได้สุดประทับใจพร้อมแสง สี เสียงที่สมบูรณ์แบบ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 25–26 ตุลาคม ที่ผ่านมา