นักแสดงหนุ่ม Lee Jae Wook เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 18 พฤษภาคมนี้ ในฐานะทหารประจำการ ท่ามกลางผลงานใหม่จ่อออนแอร์
นักแสดงหนุ่ม Lee Jae Wook เตรียมเข้ารับราชการทหารแล้ว
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม สื่อเกาหลีรายงานว่า Lee Jae Wook จะเข้ากรมในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ โดยจะเข้ารับการฝึกในศูนย์ฝึกทหารใหม่ ก่อนปฏิบัติหน้าที่ในฐานะทหารประจำการ
ด้านต้นสังกัด Log Studio ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวว่า “Lee Jae Wook จะเข้ารับราชการทหารในฐานะทหารประจำการในวันที่ 18 พฤษภาคม”
Lee Jae Wook เกิดในปี 1998 และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เดบิวต์ผ่านซีรีส์ Memories of the Alhambra โดยมีผลงานเด่นมากมาย อาทิ Search: WWW, Extraordinary You, I’ll Go to You When the Weather is Nice, Alchemy of Souls และผลงานอื่น ๆ
ปัจจุบัน เขากำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง ENA อย่าง Doctor on the Edge ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มิถุนายนนี้
แฟน ๆ ต่างร่วมส่งกำลังใจให้ Lee Jae Wook เข้ารับราชการทหารอย่างปลอดภัย และรอคอยการกลับมาพร้อมผลงานในอนาคต
ที่มา : soompi