อดใจไม่ไหว “คัง มินฮยอก” และ “อี จองชิน” ประกาศข่าวดีด้วยตัวเอง! 2023 คัง มินฮยอก x อี จองชิน ฟรอม ซีเอ็นบลู ‘เดอะ บัดดี้’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ออกสตาร์ทจองบัตร 22 เมษายนนี้

หลังจากเก็บงำความเซอร์ไพรส์ไว้มานาน ในที่สุดสองหนุ่มนักดนตรีดีกรีพระเอก “คัง มินฮยอก (KANG MIN HYUK)” และ “อี จองชิน (LEE JUNG SHIN)” คู่เพื่อนซี้จากวงดนตรีระดับแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลี “ซีเอ็นบลู (CNBLUE)” จากสังกัด FNC ENTERTAINMENT ก็ขอประกาศข่าวดีด้วยตัวเอง ถึงงาน “2023 คัง มินฮยอก x อี จองชิน ฟรอม ซีเอ็นบลู ‘เดอะ บัดดี้’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2023KANG MIN HYUK x LEE JUNG SHIN FROM CNBLUE ‘THE BUDDY’ FAN MEETING IN BANGKOK) กิจกรรมที่ทั้งคู่จะแท็คทีมความสนุก เสิร์ฟความสุข และอวดความสนิท ให้บอยซ์ไทย (“Boice” ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ได้เพลิดเพลินไปกับความเป็นบัดดี้ของพวกเขา ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว จัดโดย อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)

แค่คิดว่ากำลังจะได้เจอกัน ทั้ง คัง มินฮยอก และ อี จองชิน ก็กลั้นความตื่นเต้นไว้แทบไม่ไหว เผยความในใจผ่านคลิปวิดีโอว่า “อยากจะบอกข่าวนี้ให้ทุกคนรู้ตั้งนานแล้ว!” และกำลังซุ่มซ้อมเตรียมงานเพื่อแสดงเสน่ห์และภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ให้เต็มที่สมกับความคิดถึง พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า “See you soon.” สัญญากันไว้ขนาดนี้ บอยซ์ไทยไม่มา-ไม่ได้แล้ว! 

บอยซ์ไทยบริหารนิ้วซักซ้อม แล้วเตรียมความพร้อมของอินเตอร์เน็ตไว้ให้ดี เตรียมนับถอยหลังเพื่อออกสตาร์ทจองบัตร “2023 คัง มินฮยอก x อี จองชิน ฟรอม ซีเอ็นบลู ‘เดอะ บัดดี้’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” เปิดจองบัตรวันแรก วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 นี้ เป็นต้นไป ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 6,000 / 4,000 และ 2,000 บาท สามารถสอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th ,Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter @achiactivation,  Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line @achiactivation

#KMHxLJSFMINBKK2023 #THEBUDDY #KANGMINHYUK #LEEJUNGSHIN #CNBLUE #FNCENTERTAINMENT #ACHIACTIVATION #CHANACTIVATION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *